LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỪ XA ĐỢT III TRƯỜNG HỌC VIỆN TÀI CHÍNH, NĂM 2023

Vào chủ nhật, ngày 03 tháng 12 năm 2023 vừa qua, trường Học viện Tài Chính đã tổ chức thành công tốt đẹp lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học đợt III, năm 2023 tại Hà Nội.

Trong buổi lễ, các lãnh đạo phía nhà trường cũng như trung tâm đào tạo từ xa đã có những lời nhắn nhủ tới học viên, khích lệ học viên hoàn thành tốt chương trình đào tạo. Ngoài ra, Ban giám hiệu cũng đã có những lời chúc dành tới học viên của chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến E-Learning.

Đại diện học viên của chương trình đào tạo từ xa Học viện Tài Chính đã có đôi lời phát biểu, cam kết sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường.

Cuối buổi lễ khai giảng, các học viên cũng như các lãnh đạo nhà trường, các đại biểu tham gia buổi lễ khai giảng đã có những bức ảnh chụp tập thể, đánh dấu buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp.