LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC TỪ XA TUAF E-LEARNING ĐỢT I 2024

Vào chủ nhật, ngày 07 tháng 01 năm 2024 vừa qua, trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức thành công tốt đẹp lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa TUAF E-Learning đợt I 2024 tại Hội trường Phân hiệu Trường Cao đẳng Nông Nghiệp Nam Bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh (Số 511 An Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh)

Trước giờ G bước vào buổi lễ khai giảng, các đại biểu tranh thủ chụp ảnh check-in và giao lưu văn nghệ.

Sau khi đại biểu và các khách mời đã đến ổn định chỗ ngồi. Ban tổ chức của buổi lễ khai giảng sẽ tiến hành chương trình với lễ chào cờ, tuyên bố lý do cũng như giới thiệu đại biểu.

Sau đó, lần lượt là những phát biểu của lãnh đạo Trường đại học Nông Lâm, đại diện Trạm đào tạo, đại diện Công ty cổ phần tư vấn dịch vụ đào tạo AUM Việt Nam và tân sinh viên.

Hình ảnh các học viên ở xa tham gia lễ bế giảng qua Zoom rất đông đủ.

Trao tặng hoa chúc mừng tân sinh viên.

Tiếp đến là phần giới thiệu các cố vấn học tập, nội dung chương trình đào tạo từ xa của trường Đại học Nông Lâm.

Cuối buổi lễ khai giảng tất cả mọi người cùng chụp 1 bức ảnh kỷ niệm.