LỄ BẾ GIẢNG chương trình đào tạo từ xa ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN – Trạm Hà Nội và Thái Nguyên

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Chương trình đào tạo cử nhân TNU – ELEARNING (đào tạo từ xa của Đại học Thái Nguyên) đã diễn ra trong một không khí trang trọng và tưng bừng vào ngày 16, 17 tháng 12 năm 2023 vừa qua tại trạm Hà Nội và Thái Nguyên. Các sinh viên, sau bao tháng ngày trong hành trình học tập, đã chính thức hoàn thành một chặng đường đáng tự hào.

Tại buổi lễ, Nhà trường không chỉ ghi nhận thành tựu xuất sắc của các tân cử nhân mà còn thể hiện niềm tự hào về sự đồng hành, sát cánh cùng họ trong suốt hành trình vừa qua. Bên cạnh đó, phía đại diện lãnh đạo trường Đại học Thái Nguyên còn bày tỏ niềm tin rằng kiến thức và kỹ năng mà các tân cử nhân đã tích lũy được sẽ trở thành lực lượng thúc đẩy họ hơn trong sự cuộc sống và sự nghiệp.

Sau đó, là đại diện tân cử nhân của chương trình đào tạo từ xa lên phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa cảm ơn đến nhà trường. Vì trong suốt thời gian qua đã luôn tận tình, giảng dạy hết mình cho các tân cử nhân.

Cuối cùng là nghi thức trao bằng đến từ đại diện nhà trường dành cho các tân cử nhân tốt nghiệp chương trình đào tạo cử nhân TNU – ELEARNING. Và chụp ảnh kỷ niệm.