ĐẠI HỌC TỪ XA – HÌNH THỨC HỌC TỐI ƯU CHO NGƯỜI VỪA ĐI LÀM VỪA HỌC
Đại học từ xa, là hình thức học tập tiên tiến và tối ưu, mang đến cho mọi người cơ hội được tiếp cận đại học 1 cách dễ dàng và tiện lợi.
Bạn có nhu cầu học đại học? Nhưng lại quá bận rộn và không có thời gian tới trường?
🔴 Với hệ đào tạo từ xa:
🔷 Không thi tuyển, chỉ xét tuyển.
🔷 Cần bằng tốt nghiệp THPT trở lên.
🔷 Học online 100%, không cần phải đến trường.
🔷 Chủ động thời gian học tập phù hợp với bản thân.
🔷 Tiết kiệm thời gian và chi phí.
🔴 Giá trị bạn nhận được.
🔷 Chương trình học chất lượng, được thiết kế bởi chuyên gia đầu ngành, cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên môn thực tế.
🔷 Bằng đại học tương đương hệ chính quy, không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng.
Hệ đại học từ xa hiện là đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học lớn ở Việt Nam. Hiện tại, hệ đại học từ xa đã liên kết với 8 trường Đại học tại top đầu Việt Nam là:
Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thái Nguyên, Học viện Tài Chính, Đại học Mở Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên, Đại học Đại Nam.
Với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người một cơ hội để cầm trên tay tấm bằng Đại học, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, liên kết thêm với nhiều trường đại học trên khắp cả nước.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0832 066 262
Website: hedaihoctuxa.eudu.vn để được tư vấn miễn phí