Chi phí học đại học từ xa là bao nhiêu? Có ĐẮT không?

Đại học từ xa là phương thức đào tạo trực tuyến 100% hiện đang rất được các bạn sinh viên lựa chọn, đặc biệt là những người ở tỉnh xa trường không có điều kiện nhưng vẫn muốn có một tấm bằng cử nhân đại học. Nhưng không biết liệu chi phí học đại học từ xa có ĐẮT không? Hiểu được nỗi lo, thắc mắc đó, hôm nay Hedaotaotuxa.edu.vn sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết dưới đây:

1. Tìm hiểu về chương trình đào tạo đại học từ xa

Đại học từ xa hay còn gọi là chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến (E – Learning) – là hình thức học Online 100% mà người học và giảng viên không ở cùng 1 địa điểm. Phương thức học này cho phép các học viên học mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối mạng Internet.

Đặc biệt, bằng cấp của chương trình đào tạo đại học từ xa (trực tuyến) đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp và công nhận có giá trị tương đương với bằng Chính quy. Theo thông tư số 27 của Bộ Giáo dục & Đào tạo, từ tháng 3 năm 2020, trên bằng tốt nghiệp đại học không phân biệt hình thức đào tạo là từ xa, tại chức hay chính quy. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn học đại từ xa cũng như thi công chức hay học nâng bằng Thạc sĩ, Cao học, Tiến sĩ…

2. Chi phí học đại học từ xa có ĐẮT không?

“Chi phí học đại học từ xa có ĐẮT không?” – Là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm hiểu chương trình đào tạo trực tuyến này. Hedaotaotuxa.edu.vn khẳng định là “KHÔNG ĐẮT”. Vì, với hình thức học từ xa (tại nhà) không phải đến trường giúp cho các bạn học viên tiết kiệm 1 khoản chi phí về đi lại, thuê nhà trọ (với những bạn ở tỉnh xa trường), sinh hoạt, ăn uống hàng ngày… Ngoài ra, học phí cũng thấp hơn so với học trực tiếp tại trường vì bạn sẽ không phải trả chi phí cho cơ sở vật chất nhà trường, trang thiết bị, máy móc hỗ trợ học tập.

Mỗi trường đại học có mức học phí khác nhau cho hình thức đào tạo từ xa. Tuy nhiên, chênh lệch giữa các trường không quá nhiều. Chi phí mỗi tín chỉ thường dao động từ 300,000 – 500,000 đồng với các trường công lập. Để biết thông tin chi tiết về học phí, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên trang web của các trường hoặc đăng ký với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

3. Địa chỉ đăng ký học đại học từ xa (trực tuyến) uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và học chương trình đào tạo từ xa (trực tuyến) nhưng không biết lựa chọn ngành nghề và trường nào? Hãy đến với hedaotaotuxa.edu.vn. Bởi chúng tôi có:

• Đào tạo đa ngành nghề: Hedaotaotuxa.edu.vn là đối tác tuyển sinh hệ đào tạo từ xa của nhiều trường đại học lớn tại Việt Nam như Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài Chính, Đại học Thái Nguyên, Đại học Mở Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông,… Điều này giúp bạn thoải mái chọn ngành và trường phù hợp với định hướng sự nghiệp.
  • Cung cấp bằng cử nhân, kỹ sư được Bộ GD&ĐT chấp nhận, mở ra cơ hội việc làm với mức lương cao và tham gia các kỳ thi công chức, học Cao học, Thạc sĩ, Tiến sĩ theo quy định của nhà nước.
Bằng đại học từ xa được Bộ GD&ĐT công nhận và có giá trị tương đương với hệ Chính quy. Không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng.
  • Đảm bảo chất lượng đầu ra tốt, có việc làm: Với hơn 20.000 học viên theo học hệ đào tạo từ xa của chúng tôi, thì 98% học viên hài lòng với chất lượng đào tạo, và 36% học viên tốt nghiệp có việc làm với mức lương cao, có cơ hội thăng tiến trong công việc.
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7: Phòng tuyển sinh và đội ngũ cố vấn học tập luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho học viên mọi lúc, mọi nơi.
    Luôn nâng cấp chất lượng đào tạo và cập nhật kiến thức mới nhất, giúp học viên nắm bắt thông tin chuyên môn một cách hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của hedaotaotuxa.edu.vn về chi phí học đại học từ xa chi tiết nhất, nhằm giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn và đăng ký học đại học trực tuyến thì liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin dưới đây:

• Website: https://hedaotaotuxa.edu.vn/
  • Hotline: 0832.066.262