Lễ Bế Giảng Trao Bằng Tốt Nghiệp Chương Trình TNU – Elearning ngày 27.1.2024

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Chương trình đào tạo cử nhân TNU – ELEARNING (đào tạo từ xa của Đại học Thái Nguyên) ngày 27/01/2024 diễn ra thành công rực rỡ tại Hà Nội. Các học viên, sau bao tháng ngày trong hành trình học tập, đã chính thức hoàn thành một chặng đường đáng tự hào.

Hình ảnh các cử nhân đang chỉnh trang phục và ổn định chỗ ngồi để chuẩn bị cho chương trình buổi lễ bế giảng quan trọng.

Đây là bàn trà và hoa quả tiếp đón các đại biểu cũng như cử nhân đại học từ xa tham gia buổi lễ khai giảng của trường Đại học Thái Nguyên.

Khai mạc cho buổi lễ trọng đại là tiết mục văn nghệ

Trong buổi lễ, đại diện nhà trường không chỉ vinh danh những thành tựu xuất sắc của các tân cử nhân mà còn thể hiện sự tự hào về sự đồng hành, ủng hộ họ trong suốt quãng đường học tập.

Dưới đây là hình ảnh nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân: