LỄ KHAI GIẢNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI – TRẠM TRUNG CẤP NGOẠI THƯƠNG

Vào chủ nhật, ngày 24 tháng 12 năm 2023 vừa qua, trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức thành công tốt đẹp lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa – Trạm Trung Cấp Ngoại Thương tại Cung Trí Thức (Số 01 Tốn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội)

Mở đầu cho buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tiếp đến là toàn thể đại biểu cùng các bạn học viên sẽ làm lẽ chào cờ khai mạc cho buổi lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa của trường Đại học Mở Hà Nội.

Đại diện ban tổ chức sẽ tuyên bố lý do và giới thiệu các đại biểu. Và mời đại biểu đại diện cho trường Đại học Mở Hà Nội, lãnh đạo trường Trung Cấp Ngoại thương cũng như đại diện tân sinh viên lên phát biểu.

Đại biểu và sinh viên chụp hình lưu niệm.

Cuối chương trình là đại diện nhà trường, Trạm đào tạo trả lời câu hỏi của sinh viên cũng như giới thiệu cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm và phổ biến quy trình quy chế, hướng dẫn học cho các học viên.