Đại Học Nông Lâm Thái Nguyên

ĐẠI HỌC HỆ TỪ XA

• Không thi đầu vào
  • Không cần đến trường
  • Chỉ cần máy tính và điện thoại
  • Giá trị văn bằng tương đương hệ chính quy

THIẾU TẤM BẰNG ĐẠI HỌC

ĐANG KÌM HÃM ƯỚC MƠ CỦA BẠN?

BẰNG CẤP TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI

BẰNG ĐÀO TẠO CHÍNH QUY

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên cấp bằng Cử nhân Đại học Nông Lâm Thái Nguyên (Bằng đỏ), được Bộ GD&ĐT công nhận.

Có giá trị sử dụng suốt đời trên toàn quốc, tương đương với bằng đào tạo chính quy.

Có thể dùng để học lên các bậc cao hơn, thi công chức nhà nước, xét nâng bậc lương, đi du học.

Mang lại cơ hội thăng tiến sự nghiệp.

Không còn phân biệt hình thức đào tạo: Từ ngày 01/03/2020, bằng tốt nghiệp đại học sẽ không còn phân biệt hình thức đào tạo như chính quy, tại chức, từ xa…

Các ngành tuyển sinh

Trung tâm đào tạo Từ xa Đại học Nông lâm Thái Nguyên liên tục tuyển sinh các ngành

CHỈ XÉT TUYỂN KHÔNG THI TUYỂN

• Trung tâm đào tạo từ xa thuộc Đại học Nông lâm Thái Nguyên chỉ tuyển sinh theo một hình thức duy nhất đó là xét tuyển. Áp dụng với học viên là:
  • Cán bộ công chức, những người đang làm việc trong cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang, đã có bằng THPT hoặc tương đương trở lên (THCN, CĐ, ĐH…)
  • Sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học.
  • Học sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Tốt nghiệp Trung cấp.

KHÔNG CẦN ĐẾN TRƯỜNG

Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có nối mạng internet là bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Môi trường học tập online không hề thua kém so với môi trường học tập truyền thống.

MẪU VĂN BẰNG MỚI

TRÊN VĂN BẰNG ĐÃ KHÔNG CÒN GHI HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Ngày 30/12/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT quy định nội dung chính ghi trên văn bằng và phụ lục văn bằng giáo dục đại học.
Theo đó, Thông tư này quy định sinh viên tốt nghiệp giáo dục đại học sẽ được cấp văn bằng và phụ lục văn bằng, áp dụng với bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ và các văn bằng trình độ tương đương.
Đặc biệt, một trong những điểm mới của Thông tư này là không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy hoặc vừa làm vừa học; học từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung chính của văn bằng như quy định cũ tại phụ lục kèm theo Thông tư số 19/2011/TT-BGDĐT.

HƠN 20.000 HỌC VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

CŨNG TỪNG GIỐNG NHƯ BẠN

NHƯNG, HỌ ĐÃ CÓ ĐƯỢC TẤM BẰNG CỬ NHÂN NHỜ VÀO

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TUYẾN E – LEARNING

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN…!

QUY TRÌNH TUYỂN SINH ĐƠN GIẢN

CHỈ VỚI 3 BƯỚC ĐỂ LẤY BẰNG

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là một đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học lớn ở Việt Nam. Với mũi nhọn là Hệ đào tạo từ xa, chúng tôi mang đến cơ hội học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi cho mọi người. Chúng tôi là lựa chọn chất lượng và đáng tin cậy cho bạn.

Địa chỉ : Hà Nội: Số 116 Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy.

Địa chỉ : Hồ Chí Minh: Số 91 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1, TP.HCM.

Hotline : 0832.066.262

Email : insightedu.jsc@gmail.com