Đại học từ xa, là hình thức học tập tiên tiến và tối ưu, mang đến cho mọi người cơ hội được tiếp cận đại học 1 cách dễ dàng và tiện lợi.

Chương trình học chất lượng, được thiết kế bởi chuyên gia đầu ngành, cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên môn thực tế

ĐẠI HỌC TỪ XA

HÌNH THỨC HỌC TỐI ƯU CHO NGƯỜI VỪA ĐI LÀM VỪA HỌC

LÝ DO NGÀY CÀNG NHIỀU SINH VIÊN LỰA CHỌN HỌC ĐẠI HỌC TỪ XA

Quan tâm và lựa chọn ?

Đào tạo từ xa giúp học viên có thêm kiến thức và bằng cấp mà không phải đến trường, học viên theo học chương trình này, hầu hết đều có thể vừa đi làm vừa học mà không ảnh hưởng gì đến công việc. Thêm vào đó chương trình ĐTTX cũng có một số ưu điểm nổi trội hơn so với việc học tập trên giảng đường. Chính vì vậy để nâng cấp trình độ và kỹ năng của mình, rất nhiều người đã lựa chọn học đại học từ xa.

Học viên có thêm kiến thức và bằng cấp mà không phải đến trường

Học viên có thể tự chủ quyết định thời gian học tập cho mình.

Trong khi học tập trên lớp, chỉ được nghe bài giảng một lần, thì ở các khóa học từ xa, người học có thể học đi học lại nhiều lần để hiểu rõ hơn về những kiến thức mình chưa nắm bắt được. Trong khi học tập trên lớp, học viên bị phụ thuộc nhiều vào giảng viên, thì học từ xa, học viên có thể tự chủ quyết định thời gian học tập cho mình.

Học tập từ xa giúp học viên tự do

Học tập từ xa giúp học viên tự do và linh hoạt sử dụng thời gian của mình để có thể học vào bất cứ thời gian nào, thường là ngoài thời gian đi làm, thay vì học ở trên lớp, bạn phải tuân thủ thời gian do nhà trường quy định.

Lợi ích

Một lợi ích nữa là sinh viên được tự chủ trong học tập, không có giới hạn về không gian & thời gian. Vậy nên học viên sẽ chủ động hơn trong việc dành thời gian cho gia đình và công việc
Học từ xa cũng giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí phát sinh trong việc đi lại.
Theo học đào tạo từ xa giúp học viên tiếp cận với hình thức học tiên tiến, thích ứng nhanh trên nền tảng số & phát huy được tối đa tính chủ động trong việc học
ĐẠI HỌC TỪ XA chính là lựa chọn tuyệt vời đối với những người hạn hẹp về thời gian cũng như tài chính nhưng vẫn muốn theo đuổi và nâng cao trình độ học vấn của mình bằng sự nỗ lực.

Những ưu điểm vượt trội khi theo học Đại học từ xa

– Tiết kiệm chi phí: đối với việc đến trường học lên lớp như truyền thống, sinh viên sẽ phải lên các thành phố ở trọ để theo học trong suốt quãng thời gian học tập, việc học online trực tuyến từ xa sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí như đi lại, sinh hoạt, ăn ở…

– Dễ dàng đăng ký ca học theo lịch nghỉ làm: bạn có thể lựa chọn khung thời gian học theo nguyện vọng

– Linh động chọn địa điểm ngồi học: bạn có thể học ở tại nhà, quán cafe, hoặc đang đi công tác cũng có thể tranh thủ học được chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại, máy tính. Chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối internet là bạn đã có thể bắt đầu học đại học từ xa ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào!

CƠ HỘI HỌC ĐẠI HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM BẬN RỘN

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên (TNUT) thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo Đại học từ xa năm 2024. Các ngành đào tạo:
1. Kỹ thuật xây dựng
2. Quản lý công nghiệp
3. Kinh tế công nghiệp
————————————-
– Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.
– Hình thức tuyển sinh: Chỉ XÉT TUYỂN không THI TUYỂN.
——————-
Tìm hiểu chương trình và đăng ký tại đây để nhận tư vấn miễn phí tại link trong phần bình luận
HOTLINE: 0832.066.262

HỌC ĐẠI HỌC TỪ XA PHÙ HỢP VỚI NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Với những tiện ích của công nghệ hiện nay giúp ngành giáo dục có nhiều thay đổi & phát triển vượt bậc. Bạn không phải đến trường mà vẫn có thể tự chủ động học tập, chỉ bằng một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính có kết nối internet. Vậy những ai sẽ phù hợp với hình thức học trực tuyến?

ĐĂNG KÝ NGAY

Hãy đăng ký hệ đại học từ xa của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn một cách linh hoạt và hiệu quả.

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là một đối tác tuyển sinh của nhiều trường Đại học lớn ở Việt Nam. Với mũi nhọn là Hệ đào tạo từ xa, chúng tôi mang đến cơ hội học tập linh hoạt, mọi lúc mọi nơi cho mọi người. Chúng tôi là lựa chọn chất lượng và đáng tin cậy cho bạn.

Địa chỉ : Hà Nội: Số 116 Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy.

Địa chỉ : Hồ Chí Minh: Số 91 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1, TP.HCM.

Hotline : 0832.066.262

Email : insightedu.jsc@gmail.com